Vị trí chung cư Sky Palace

Vị trí chung cư Sky Palace trung tâm của khu vực Mỹ Đình

Tòa nhà dự án chung cư Sky Palace đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian vừa qua. Không chỉ được biết đến bởi chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm, không chỉ là tiện ích tuyệt vời mà còn là vị trí chung cư Sky Palace vô cùng đắc địa.

Vị trí Chung cư Sky Palace tại Mỹ Đình

Vị trí Chung cư Sky Palace tại Mỹ Đình

Vị trí Khu tổ hợp Sky Palace nằm ở đâu??

Vị trí dự án Sky Palace Mỹ Đình tọa lạc trên đường Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Với vị trí nằm ở khu vực Mỹ Đình, phía Tây Hà Nội, đây là trung tâm văn hóa hành chính mới của Thủ đô trong thời gian tới. Mặt tiền dự án rộng, thoáng, dọc mặt đường Châu Văn Liêm. Khu vực này có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản với tầm nhìn thoáng do xung quanh chưa có nhiều công trình xây dựng.

Dự án có kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội đi các tỉnh lân cận như: Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3, đường Phạm Văn Đồng kết nối trực tiếp tới một số tỉnh phía Bắc.

Theo dự tính trong tương lai khi cây cầu nối qua Sông Nhuệ, giữa dự án Vinhomes Gardennia hoàn thiện sẽ làm tăng lưu lượng giao thông qua trục Hàm Nghi – Nguyễn Hoàng về phía trung tâm thành phố. Trong khi đó, đường Hàm Nghi – Nguyễn Hoàng với mật độ dự án mới, cao tầng dày đặc sẽ khiến lưu lượng giao thông tỏa ra cả các trục đường thay thế (Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo) để đi về hướng trung tâm. Điều này làm tăng lưu lượng giao thông qua dự án, khiến vị trí của dự án tăng giá trị về vị thế.

Với vị trí đắc địa, chung cư có kết nối giao thông thuận lợi với bên ngoài và thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hiện hữu khi nằm gần hệ thống các khu đô thị, các cao ốc văn phòng hiện đại, bệnh viện, bến xe, hệ thống trường học các cấp … trên địa bàn trong khoảng thời gian chưa đến 20 phút.

  • Cách khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 2 km, nên cư dân có nhiều sự lựa chọn về vui chơi giải trí, đặc biệt là không gian sống rất thoải mái.
  • Gần ngay siêu thị BigC, Media mart, Pico…
  • Cách trường Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm và Thương Mại 1 km, cách trường Học Viện Báo chí Tuyên Truyền 2 km.
Liên kết vùng quanh địa điểm Vị trí chung cư Sky Palace

Liên kết vùng quanh địa điểm Vị trí chung cư Sky Palace

  • Cách Bến xe Mỹ Đình chỉ 900 m, thuận tiện cho việc đi lại.
  • Cách bệnh viện 198 1.5 km, Bệnh viện Y học Cổ Truyền 1.5 km.
  • Cách trường cấp 1,2,3 chất lượng cao Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn 1.1 km.
  • Vị trí chung cư Sky Palace Gần ngay mặt đường Cầu Giấy tuyến đường huyết mạch trung tâm Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Dọc tuyến Xuân Thủy – Cầu Giấy sắp khánh thành đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội.