Tiện ích chung cư Sky Palace

Tiện ích chung cư Sky Palace chuẩn hơn cả Châu âu

Với dân số sinh sống tại Hà Nội ngày càng tăng thì việc tìm nơi định cư là điều rất đáng lo ngại của nhiều gia đình hiện nay. Nhiều gia đình đã lựa chọn việc mua chung cư làm nơi ổn định cuộc sống cho tổ ấm của mình. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn một căn hộ chung cư. Tuy nhiên, tiện ích là yếu tố lớn nhất để đưa ra quyết định. Với một vị trí đắc địa và tiện ích chung cư Sky Palace được chủ đầu tư rất chú trọng, đảm bảo một cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân, căn hộ tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tiện ích Chung cư Sky Palace siêu hiện đại

Tiện ích Chung cư Sky Palace siêu hiện đại

Hạ tầng tiện ích đẳng cấp tại dự án Sky Palace

Dự án chung cư Sky Palace được thiết kế, đầu tư nhiều tiện ích thiết thực, mang lại cho chủ sở hữu căn hộ một cuộc sống năng động, hiện đại và tiện nghi cũng như một không gian sống thân thiện với môi trường.

Tiện ích tại dự án bao gồm: Nhà trẻ, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, cửa hàng tiện lợi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe (Parking có mái che) và 2 tầng hầm, hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an ninh cho cư dân tòa nhà, diện tích không gian xanh (Lối đi bộ xanh, khu vườn hoa cây xanh) tạo môi trường sống xanh mát, thoáng đãng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cho bố trí nhiều mảng cây xanh xen kẽ với đường giao thông nội bộ một cách hợp lý mang lại không gian sống xanh mát. Chủ đầu tư cho thiết kế những tiện nghi của cuộc sống hiện đại nhất như: hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, bãi đỗ xe, và nhiều tiện ích công cộng khác.

– Khu trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế, với các thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng, đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của cư dân trong tòa nhà và toàn khu vực.

– Khu Văn phòng hiện đại hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất về không gian, kiến trúc hiện đại mang lại môi trường làm việc không thể tốt hơn cho các công ty và văn phòng dịch vụ.

Siêu hệ thống Tiện ích chung cư Sky Palace cao cấp

Siêu hệ thống Tiện ích chung cư Sky Palace cao cấp

– Khu vực đỗ xe rộng rãi: Thiết kế 2 tầng hầm liên thông dưới tòa nhà, được tối ưu nhằm đem lại nhiều không gian sử dụng nhất cho mỗi hộ gia đình. Nhờ đó hoàn toàn yên tâm về sự tiện dụng và an toàn trong quá trình sử dụng phương tiện giao thông.

– Các tiện ích công cộng: Hệ thống siêu thị, Spa, bể bơi, nhà trẻ, nhà hàng, trung tâm thể thao chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt nhất những nhu cầu sinh hoạt và tiêu dùng của cư dân.

– Ngoài ra việc nằm trong khu quy hoạch đồng bộ đã được phê duyệt và xây dựng, Tiện ích chung cư Sky Palace cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại với công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm văn hóa giải trí lớn nhất thành phố…