Tiến độ Chung cư Sky Palace Mỹ Đình

Tiến độ Chung cư Sky Palace Mỹ Đình – Cập nhật mới nhất


Sky Palace
được đánh giá là một dự án có sức hút không hề nhẹ trong thị trường bất động sản hiện nay, dự án này được khách hàng quan tâm rất nhiều. Vì vậy mà chủ đầu tư cũng như đơn vị xây dựng đang ngày đêm nỗ lực thi công để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

Tiến độ Chung cư Sky Palace Mỹ Đình thực tế

Tiến độ Chung cư Sky Palace Mỹ Đình thực tế

Tính đến thời điểm này thì Sky Palace đã dần hoàn thiện việc xây dựng công trình bên ngoài và bên trong các căn hộ như:
+ Hoàn thiện việc chia vách phòng bên trong các căn hộ.
+ Hoàn thiện việc sơn lót mặt ngoài, lắp đặt khung kính khối văn phòng và khối căn hộ.
+ Tiến hành lắp đặt nội thất bên trong căn hộ: cửa sổ, cửa chính, trần thạch cao, sàn gỗ,…
+ Tiến hành thi công các hạng mục hạ tầng chung với Tiến độ xây dựng dự án Sky Palace như: hành lang, cầu thang bộ, thang máy,…
Hiểu được nhu cầu muốn được nhanh chóng sở hữu những căn hộ tại nơi đây của quý khách hàng, chủ đầu tư đã đốc thúc với tiến độ thi công thần tốc. Và giờ đây khách hàng đã có thể lên ngay kế hoạch đăng ký mua cho mình những căn hộ cao cấp  cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đẳng cấp vượt bậc đến từ chung cư Sky Palace.

Ảnh chụp Tiến độ Chung cư Sky Palace Mỹ Đình mới nhất

Ảnh chụp Tiến độ Chung cư Sky Palace Mỹ Đình mới nhất

 

Với thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, hơn nữa dự án còn nổ bật với việc kết hợp giữa sự tiện nghi và quang cảnh thiên nhiên, nhằm đem đến một không gian sống vừa cao cấp vừa an lành. Chính vì vậy, quả không sai khi nói dự án chung cư Sky Palace Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là một dự án có sức hút mạnh mẽ đến mọi nhu cầu khách hàng trong quận Nam Từ Liên nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.