Shophouse Sky Palace Mỹ Đình

Nhà phố Shophouse Sky Palace Mỹ Đình

Dự án Sky Palace được chủ đầu tư chăm chút trang bị rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho đến thi công, với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống cho mái ấm của mình, bởi việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ, cùng sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại với thiên nhiên, nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Trong đó đặc biệt phải kể đến các Shophouse Sky Palace Mỹ Đình – một sản phẩm đẳng cấp về nhà ở.

Tại thị trường bất động sản hiện nay, nhà phố thương mại Shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của những căn nhà phố truyền thống. Ưu điểm của chúng là quy hoạch, hạ tầng, không gian chức năng cũng như giá trị thương mại vô cùng khác biệt.

Phối cảnh Shophouse Sky Palace Mỹ Đình

Phối cảnh Shophouse Sky Palace Mỹ Đình

Hơn nữa, chức năng của chúng còn vừa dùng để kinh doanh, vừa để sinh hoạt thuận tiện. Nhờ đó, Shophouse vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt từ lâu đời cũng như mô hình phát triển kinh tế của người Việt. Tại Shophouse Sky Palace Mỹ Đình, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích vượt trội đến từ vị trí, tiện ích nội khu cũng như ngoại khu đặc biệt của dự án.

  • Với vị trí đắc địa, Shophouse Sky Palace Mỹ Đình có kết nối giao thông thuận lợi với bên ngoài và thừa hưởng các tiện ích ngoại khu khi nằm gần hệ thống các văn phòng cao ốc hiện đại, các khu đô thị, bệnh viện, bến xe, trường học các cấp,…trên địa bàn quận và thủ đô trong khoảng thời gian chưa đến 20 phút di chuyển.
  • Bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích ngoại khu trên, Shophouse Sky Palace Mỹ Đình còn hội tụ các tiện ích thiết thực, mang lại cho cư dân một cuộc sống năng động và tiện nghi. Tiện ích tại dự án Sky Palace bao gồm: Bể bơi 4 mùa ngoài trời, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, hệ thống an ninh 24/24, bãi đỗ xe, không gian xanh,…được thiết kế và sắp xếp một cách hợp lý.
ảnh chụp mô phỏng khu Shophouse Sky Palace Mỹ Đình

ảnh chụp mô phỏng khu Shophouse Sky Palace Mỹ Đình

Ngoài ra, phải kể đến thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn Nhà phố thương mại Sky Palace , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống tại nơi đây. Bởi sự hòa quyện hoàn hảo giữa vận dụng các yếu tố phong thuỷ với chủ đạo thiết kế mỗi căn Shophouse là hòa hợp, kết hợp tinh tế với thiên nhiên. Một không gian sống chứa đấy sự hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, thoải mái đang chờ những cư dân tương lai của dự án Sky Palace Mỹ Đình khám phá.