Nhà phố thương mại the manor central park

Nhà phố thương mại the manor central park rất nổi bật

The manor central park là một trong những dự án được đầu tư phát triển nhất nhì trong các dự án xây dựng tại Hà Nội.

nội dung đặc biệt về Nhà phố thương mại the manor central park

nội dung đặc biệt về Nhà phố thương mại the manor central park

Công trình bao gồm rất nhiều hạng mục, trong đó có nhà phố thương mại là một trong những sản phẩm hoàn hảo do được thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đến với the manor central park, bạn sẽ phải trầm trồ bởi mức độ hoành tráng và sang trọng  bởi các công trình tại đây.

Khu nhà phố Shophouse the manor Hà nội có gì hấp dẫn?

Được lấy cảm hứng từ những con phố kinh doanh sầm uất của người Hà Nội xưa, nhà phố thương mại ở the manor central park với mục đích hướng đến đó là tạo nên một môi trường kinh doanh mới lý tưởng hơn cho cộng động dân cư hiện đại và đẳng cấp. Đây sẽ là nơi hội tụ đầy đủ những giá trị vàng, những tinh hoa lâu đời của mảnh đất văn hiến Hà Nội.

Khi đến với khu nhà phố thương mại của Nhà phố thương mại the manor central park, bạn sẽ có cảm giác như đang đi lạc vào một phố đi bộ của một thành phố du lịch nào đấy, ví dụ như ở Hội An hay là phố cố Hà Nội. Các con đường ở đây đều rợp bóng cây xanh, sẽ là điểm nhấn cho khu đô thị, giúp bạn được gần gũi với thiên nhiên hơn.

kỹ thuật xây Nhà phố thương mại the manor central park

kỹ thuật xây Nhà phố thương mại the manor central park

Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và không gian sống của gia đình sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng lại vơi bớt đi sự nhộn nhịp của các phố phường nơi đây. Hơn thế nữa, một cộng đồng kinh doanh đẳng cấp cũng được hình thành, tạo cảm giác mới mẻ hơn và khiến bạn muốn trải nghiệm mua sắm thật nhiều.

THAM KHẢO VỀ: Dự án Bách Việt Lake Garden