khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Vì sao ngay khi ra mắt thị trường khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh đã sốt?

Thời gian vừa qua thị trường BĐS phía Bắc nói chung và thị trường BĐS Bắc Ninh nói riêng đã vô cùng sôi động khi 1 dự án Đất nền ra mắt thị trường vào dịp đầu năm. Với hàng loạt các ưu thế tuyệt vời của mình thì nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm an cư lý tưởng, chốn đầu tư sinh lời bền vững bậc nhất tỉnh Bắc Ninh.

số tiền cần chuản bị để mua khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

số tiền cần chuản bị để mua khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Vị trí tuyệt đẹp trên bản đồ chính thức.

Dự án khu đô thị này nằm ngay tại phường Đình Bảng – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh bắc Ninh nơi cách Thủ đô Hà Nội chưa đầy 20km về phía Đông Bắc. Với hệ thống đường giao thông thuận tiện như quốc lộ 1A, 1B và tuyến đường chạy thẳng ra sân bay quốc tế Nội Bài chưa đầy 20p lái xe thì đây chính xác là vị trí hoàn hảo dành cho những ai yêu thích một cuộc sống an nhiên, tránh xa xô bồ nơi Thủ đô nhưng vẫn cần phải thường xuyên di chuyển và làm việc ở nơi đó.

những ngôi nhà 5 sao tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

những ngôi nhà 5 sao tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Khả năng cho thuê giá cao ngất

Tại Từ Sơn hiện nay có hàng ngàn người nước ngoài sinh sống và làm việc, và cũng từng đó người cần có chỗ ở chất lượng cao. Đó chính là lý do vì sao việc bạn sở hữu một căn hộ tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh là khi bạn đã nắm trong tay một quân át chủ bài có khả năng sinh lời bền vững, lâu dài và giá cho thuê cực kỳ cao không hề thua kém bất cứ một dự án nhà ở nào tại Hà Nội hiện nay.

THÔNG TIN MỚI: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm Kinh doanh