Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Dự án Chung cư 31 Láng Hạ – Chốn an cư hoàn hảo

 là dự án tiếp theo trong cuỗi dự án Sun Grand City do tập đoàn Sun Group đầu tư. Nằm ngay tại địa chỉ số 31 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, tổ hợp nhà ở – trung tâm thương mại cùng khu văn phòng chắc chắn sẽ tạo nên chốn an cư lý tưởng cùng cơ hội đầu tư đầy lý tưởng dành cho khách hàng.

địa điểm vàng tin cậy ở Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

địa điểm vàng tin cậy ở Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Vị trí trung tâm của dự án tại  khu vực Láng Hạ

Láng Hạ được biết đến là tuyến đường đóng vai trò huyết mạch ngay giữa trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Từ đây, cư dân có được sự thuận lợi tối đa cho quá trình di chuyển đi tới khắp mọi nẻo đường như sân bay, bến xe, trung tâm hành chính cũng như các khu vui chơi giải trí hay bệnh viện và trường học.

Bên cạnh hệ thống đường giao thông đồng bộ và khoa học, quận Đống Đa cũng là nơi có sức phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế cũng như dịch vụ công cộng. Bên cạnh Dự án Chung cư 31 Láng Hạ là hàng loạt các trung tâm thương mại sầm uất, rạp chiếu phim cũng như bệnh viện tư nhân lớn. Với vị trí như thế này, dự án sẽ cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống với chất lượng cao nhất.

bản đồ xây  Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

bản đồ xây Dự án Chung cư 31 Láng Hạ

Toà chung cư này được xây dựng với quy mô là toà nhà cao 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó sẽ có 6 tầng dành cho hệ thống tiện ích và khu văn phòng. Với tổng số khoảng 400 căn hộ cao cấp với diện tích từ 50 đến 120m2 sẽ mang đến cho cư dân những không gian thực sự hoàn hoả.

XEM THÊM VỀ: Căn hộ Chung cư 125 văn cao