Đất nền An Thới Kiên Giang

Nguyên nhân khiến Đất nền An Thới Kiên Giang đang dần hạ nhiệt

Trong mấy ngày gần đây dư luận xôn xao về việc chính phủ quyết định cho thuê 3 đặc khu kinh tế quan trọng của đất nước. Nhưng do chưa có sự đồng lòng nhất trí giữa các bộ phận nhân dân mà dự luật đã được lùi lại thời gian phê duyệt.

vị trí rất điển hình của Đất nền An Thới Kiên Giang

vị trí rất điển hình của Đất nền An Thới Kiên Giang

đây là 1 dự án nằm trong diện đó, thay vì trước đó giá đất nóng lên bao nhiêu thì giờ mọi thứ lại hạ nhiệt một cách nhanh chóng.

Tìm hiều nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến đất tại đảo Phú quốc

Theo đánh giá và phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản thì ngoài thông tin về dự luật đặc khu thì còn có một số lý do khác ảnh hưởng đến tình hình biến động của khu đô thị An Thới.

Thứ nhất là do quyết định hành chính của ủy ban nhân dân huyện Phú Quốc trong tháng 5 vừa qua về việc tạm dừng chuyển đổi mục đích sử dụng đất đối với các trường hợp phân lô, tách thửa có diện tích dưới 500m2 trên địa bàn huyện.

đánh giá tầm cỡ của Đất nền An Thới Kiên Giang

đánh giá tầm cỡ của Đất nền An Thới Kiên Giang

Như vậy là quyết định này của phòng tài nguyên môi trường huyện Phú Quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc sức hấp dẫn của đất nền tại Kiên giang. Vì có nhiều người muốn mua đất tại đây với mục đích kinh doanh chứ không đơn thuần chỉ để xây nhà ở.

Thứ hai là sau cuộc thanh tra của chính phủ đã làm rõ các sai phạm, thiếu sót trong việc quản lý sử dụng đất tại huyện Phú Quốc. Vì vậy mà nhiều người cũng còn khá e dè khi tìm hiểu mua Đất nền An Thới Kiên Giang và họ đang chờ mọi thủ tục, giấy tờ hợp pháp được hoàn thiện và công nhận.

thông tin mới: Thủ tục chuyển nhượng Nhà Mặt Phố