condotel kokobay Đà nẵng

Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi tại condotel kokobay Đà nẵng

Nếu quý vị đã quá mệt mỏi với việc hàng ngày phải mất cả tiếng đồng hồ để chen nhau qua các con phố đông đúc nơi trung tâm, cũng quá chán trong vấn đề sếp la vì đi làm muộn…. vậy một giải pháp tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn chính là sắm ngay một căn hộ khách sạn cocobay nằm ngay tại Đà nẵng .

tầm nhìn thoải mái nếu mua condotel kokobay Đà nẵng

tầm nhìn thoải mái nếu mua condotel kokobay Đà nẵng

Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu gần 60 tiện ích và dịch vụ cao cấp khác nhau chắc chắn sẽ biến cuộc sống của các bạn trở thành thiên đường nơi hạ giới.

Cuộc sống hưởng thụ – An yên ngay trong lòng phố

Với chủ đầu tư Vinmefulland, tất cả các dự án đều để cao vấn đề sức khỏe của người dân nên tại đó sẽ được bố trí một hệ thống cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp khi có hàng cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ cũng như hồ nước điều hòa rộng lớn.

Khi đến với condotel kokobay Đà nẵng, một trong những dự án trọng tâm của chủ đầu tư này tại Hà Nội hiện nay, quý vị sẽ có được sự thăng hoa về cảm xúc thực sự khi tất cả mọi mệt mỏi, áp lực sẽ hoàn toàn tan biến ngay khi bước về tới căn hộ của mình bởi lẽ:

  • Bầu không khí trong lành, thoáng mát nhờ cảnh quan cây xanh có ở tất cả mọi nơi.
bảng định giá của  condotel kokobay Đà nẵng

bảng định giá của condotel kokobay Đà nẵng

  • Vườn tản bộ được bố trí ngay giữa lòng dự án, là chốn nghỉ ngơi ngắm nhìn cảnh quan của tất cả cư dân.
  • Ban công rộng tới 7m2 cũng là yếu tố quan trọng giúp căn hộ đón sáng, gió trời và ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Và bên cạnh đó là hàng chục tiện ích sức khỏe khác sẽ giúp cho quý vị cảm thấy thật sự được hưởng thụ ngay tại Cocobay Đà nẵng.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Vincity Hà nội