căn hộ chung cư Amber Riverside

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại căn hộ chung cư Amber Riverside

Đối với một dự án nhà ở chất lượng cao, yếu tố vị trí hay thiết kế khoa học chưa phải là điều kiện cần để có thể thu hút khách hàng, mà theo đó còn phải là những dịch vụ và tiện ích nội khu đủ đẳng cấp để phục vụ nhu cầu cho cư dân.

lợi ích của việc mua căn hộ chung cư Amber Riverside

lợi ích của việc mua căn hộ chung cư Amber Riverside

Hoàn toàn hiểu được điểu đó, chủ đầu tư dự án 622 Minh khai  đã và đang trong quá trình tạo nên hàng loạt các dịch vụ tuyệt vời để có thể đáp ứng đầy đủ từ A đến Z tất cả nhu cầu chính đáng của cư dân trong tương lai.

Những tiện ích có tại Dự án Amber Riverside

  • Trường học

Những lớp học mầm non, nhà trẻ chất lượng cao đào tạo song ngữ hiện đại sẽ là môi trường giáo dục lý tưởng mà các bậc cha mẹ mong muốn được gửi gắm con em của mình.

  • Trung tâm thương mại:

Tại đây có hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn mặt hàng khác nhau từ điện máy, đồ dân dụng,thực phẩm, hóa mỹ phẩm đến thời trang … thoải mái cho sinh hoạt cũng như tận hưởng cuộc sống của quý cư dân.

quản lý xây dựng  căn hộ chung cư Amber Riverside

quản lý xây dựng căn hộ chung cư Amber Riverside

  • Bệnh viện:

Phòng khám đa khoa quốc tế chất lượng cao với đội ngũ y bác sỹ, trang thiết bị chuẩn theo quy định sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho bạn và gia đình.

  • Khu tập luyện thể thao

Phòng Gym, Yoga, Spa và khu vui chơi trẻ em sẽ là không gian tốt nhất cho quý vị để chăm sóc sắc đẹp, nâng cao sức khỏe cũng như nơi vui chơi cho trẻ em của tòa nhà.

Có thể nói, với hệ thống tiện ích đồng bộ như thế này, căn hộ chung cư Amber Riverside

 

XEM DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Ban cơ Yếu lê văn Lương

 

XEM DỰ ÁN LIÊN QUAN: chung cư 106 Hoàng Quốc việt